Download những cuốn sách hay về kinh doanh bất động sản PDF

Tổng hợp những cuốn eBook hay về lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản định dạng pdf, tất nhiên không thể thiếu những cuốn sách của Donald Trump một trong những nhà đầu tư bất động sản khôn ngoan và thành công nhất nước Mỹ.

Danh sách Link tải eBook về kinh bất động sản miễn phí:

 1. ebook 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất-Tác giả: Donald Trump Pdf
 2. eBook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Pdf – Tác giả: George H.Ros
 3. eBook Nghĩ như một tỷ phú – Tác giả: Donald Trump Pdf
 4. ebook dạy con làm giàu Full 13 tập pdf – Tác giả: Robert Kiyosaki – Sharon Lechter  (Đây là bộ sách về tư duy làm giàu vô cùng nổi tiếng, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong tư duy kinh doanh BĐS và các lĩnh vực khác)
 5. eBook Đạo của Warren Buffett pdf – Tác giả : Mary Buffett & David Clark ( Từ năm 1981 đến 1993, trong suốt 12 năm, tôi chính thức là con dâu của Warren Buffett, nhà đầu tư thành công nhất thế giới và đồng thời cũng là nhà hảo tâm lớn nhất thế giới.Tôi hy vọng quyển sách này sẽ làm giàu thêm thế giới của bạn, biến cuộc sống thành một chốn thú vị với nhiều lợi ích dành cho đầu tư, làm việc, và sinh sống.)
 6. eBook Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái Pdf –  Tác giả: Lou J. Spaventa. Đây là cuốn sách về đầu tư dành cho các nhà đầu tư. Nó tập trung vào những nhân tố có ảnh hưởng quyết định nhất tới việc bạn sẽ kiếm được tiền hay đánh mất tiền và liệu bạn có đánh bại được thị trường hay không.

 7. eBook Đầu Tư Bất Động Sản-Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn Pdf – Tác giả : David Lindahl. 

  Tác giả cuốn sách – David Lindahl là nhà đầu tư bất động sản tài năng, giám đốc điều hành Tập đoàn Đầu tư Lindahl và Bostonian – công ty đầu tư bất động sản xuyên quốc gia, và cũng là người thành lập công ty RE Mentor – nơi hướng dẫn các nhà đầu tư thu lợi nhuận từ tất cả các hình thức đầu tư bất động sản, đồng thời là diễn giả nổi tiếng tầm cỡ thế giới. Qua cuốn sách, bạn sẽ học được những phương pháp hữu hiệu nhất để đọc và hiểu thị trường đầu tư; thu hút các hợp đồng và nguồn vốn tài trợ; hạn chế rủi ro và thu lợi nhuận lớn… Ngoài ra, bạn sẽ thật sự cảm thấy thu hút bởi những ví dụ từ những trải nghiệm của Donald Trump cùng các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Trump. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ là cẩm nang hoàn hảo cho tất cả những ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản bởi nó mang đến những lời khuyên kinh doanh thực tế dựa trên những điều mà độc giả không thể tìm thấy trong bất cứ trường kinh doanh nào – đó chính là kinh nghiệm.

 8. ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái pdf – Tác giả : Matt Haig. Dân tộc Do Thái nổi tiếng thế giới với tài kinh doanh độc đáo của mình. Họ luôn tuân thủ pháp luật nhưng lại sẵn sàng lách luật, luôn giữ chữ tín và đề cao trí tuệ trong kinh doanh… Tất cả như được hệ thống hóa thành bí quyết giúp người Do Thái được đánh giá là “thương nhân số một thế giới”. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đầu bất động sản khôn ngoan hơn.

 9. Sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc – Tác giả
 10. Sách Siêu Cò
 11. Các văn luật BĐS (luật đất đai) 2020
 12. Thông tin về thủ tục, pháp lý, các mẫu hợp đồng mua bán BĐS mới nhất
 13. Thông tin Quy hoạch mới nhất

BDSFUN Chúc bạn thành công với lĩnh vực bất động sản!