Dự án Tấn Đức Eastern Park Thái Nguyên có sổ đỏ chưa?

Theo một số kênh truyền thông dự án Tấn Đức Eastern Park khá hấp dẫn cụ thể như sau:

“Tấn Đức Eastern Park là một trong số những dự án khu đô thị hiếm hoi có tiến độ triển khai nhanh chóng và đặc biệt là pháp lý rõ ràng. 100% các lô đều được cấp sổ đỏ từng lô với hình thức sở hữu lâu dài, đảm bảo tính an cư và đầu tư bền vững cho khách hàng. Đây chính là bảo chứng tin cậy nhất, đảm bảo uy tín cho dự án và chủ đầu tư, thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn.”

Gần đây, Thái Nguyên nổi lên như một thị trường bất động sản tiềm năng, với sự sôi động của cả cung lẫn cầu không ngừng gia tăng. Hàng loạt “ông lớn” bất động sản như: Vingroup, T&T, Thái Hưng, TNG, Sông Đà, Tấn Đức… đã tiến quân vào mảnh đất tiềm năng này, khiến cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên chuyên nghiệp và sôi động hơn. Nguồn cung chất lượng đã thu hút được lượng lớn khách đầu tư lớn từ các thành phố: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam… đổ về đây đón sóng. Các chuyên gia cho rằng, những tỉnh có kinh tế phát triển, sở hữu nhiều khu công nghiệp, hạ tầng hiện đại, thu hút vốn đầu tư FDI ở mức cao như Thái Nguyên có nhiều lợi thế đắt giá để có thể thúc đẩy sự phát triển nhanh, mạnh của thị trường bất động sản.

Theo thống kê của các Sàn bất động sản tại Thái Nguyên, Phổ Yên là khu vực đạt lượng giao dịch cao nhất tại thị trường bất động sản tỉnh. Sôi động nhất là phân khúc đất nền, đặc biệt những dự án nào có vị trí gần Khu công nghiệp Samsung với quy hoạch đồng bộ, kết nối hạ tầng tốt và pháp lý minh bạch. Phổ Yên có lợi thế bởi vị trí đắc địa, gần Thủ đô hơn, đã và đang thu hút được dòng vốn đầu tư rất lớn, tập trung ở các khu như: Khu công nghiệp Nam Phổ Yên, Khu công nghiệp Tây Phổ Yên, Khu công nghiệp công nghệ cao Samsung, Khu công nghiệp Yên Bình… Dự kiến, trước năm 2025 thị xã Phổ Yên sẽ thành phố, nơi đây sẽ thay da đổi thịt và tiếp tục thu hút được đông đảo lao động chất lượng cao về đây lập nghiệp, an cư.

Điểm cộng từ việc sở hữu hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện cơ bản, khách hàng sẽ được nhận bàn giao mặt bằng trong thời gian ngắn và không phải chờ đợi lâu để dựng nhà, an cư trên chính mảnh đất tiềm năng này. Cộng với điểm cộng về pháp lý minh bạch, đã có sổ đỏ từng lô, nhà đầu tư hay khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính thanh khoản và khả năng sinh lời của dự án này.

Tấn Đức Eastern Park được kỳ vọng sẽ giúp tăng nguồn cung về bất động sản nhà ở chất lượng cao ở Phổ Yên, góp phần cải thiện diện mạo đô thị và phát triển kinh tế, đời sống xã hội cho cư dân địa phương.

Đây là một số thông tin được đăng trên Báo Xây Dựng.

Vậy dự án đã thực sự có sổ từng lô hay chưa?

Hiện tại hạ tầng dự án vẫn chưa hoàn thiện và khách hàng mua thời điểm hiện tại sẽ ký hợp đồng Góp vốn. Còn thời gian ra sổ đỏ cũng chưa được thông báo cụ thể trong hợp đồng. Như vậy nói dự án đã có sổ từng lô là không chính xác.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết giá và tiến độ đóng tiền của dự án Tấn Đức Eastern Park tại: https://tanducjsc.info/