Khánh Hoà hỗ trợ 50% tiền thuê đất KCN cho các DN Việt Nam

Tin vui đầu tuần: Khánh Hoà hỗ trợ 50% tiền thuê đất khu công nghiệp cho các Doanh nghiệp Việt Nam đến thuê đất đặt trụ sở, nhà máy.

Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phổ biến Nghị quyết số 16/2020/NQ-HĐND của HĐND tỉnh đến các tổ chức, cá nhân liên quan biết, thực hiện.

Theo Nghị quyết, các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi thuê địa điểm sản xuất, kinh doanh trong các Khu công nghiệp (KCN), Cụm công nghiệp (CCN) sẽ được ngân sách tỉnh hỗ trợ 50% đơn giá thuê mặt bằng/m2/năm tính theo diện tích thuê lại của nhà đầu tư hạ tầng KCN, CCN.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ 100% vốn Việt Nam (công ty tư nhân, cổ phần với cổ đông người Việt Nam) mới trong diện hỗ trợ, không hỗ trợ DN có vốn nhà nước và DN có vốn nước ngoài. Các bạn liên hệ Sở Kế Hoạch Đầu Tư Khánh Hoà để được hướng dẫn chi tiết, để tiến hành thuê đất và lập nhà máy.

Làm ăn thôi các bạn. Nước mình nghèo quá nghèo, cũng cầm đũa như Nhật như Hàn như Trung Quốc mà các bạn đã đi tới giai đoạn sản xuất cho toàn thế giới rồi, mình cứ lẹt đẹt mãi sao được. Bây giờ, người Việt mình, ai có tài về kinh tế phải bung hết sức ra mà triển khai đi thôi. Gặp gỡ nhau là đi khảo sát khu công nghiệp khắp nơi để làm nhà máy, nói, viết hay đọc mấy cái tào lao chi cho tốn thời gian vậy.